HOTLINE:0983.236.838

Lời đầu tiên Công ty chúng tôi gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng và chân thành cảm ơn sự quan tâm, hợp tác và giúp đỡ của quý vị đến sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi.

Công Ty TNHH TM và đầu tư V-Audio là đơn vị chuyên chuyên phân phối, cung cấp và lắp đặt các thiết bị ÂM THANH KARAOKE VÀ ÂM THANH CHUYÊN NGHIỆP.

Công Ty TNHH TM và đầu tư V-Audio là một tập thể nhân viên trẻ, năng động, có khả năng nắm bắt nhanh các công nghệ mới, có phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt huyết luôn hết mình với công việc, đoàn kết một lòng với mong muốn đem lại hiệu quả tốt nhất cho Quý khách hàng.

Chúng tôi là ai?

Từ khi thành lập đến nay công ty chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và đánh giá cao từ phía khách hàng cũng như sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía đối tác.Qua đó tạo động lực cho Công ty nâng tầm vị thế và chất lượng phục vụ, hỗ trợ khách hàng ngày càng được nâng cao ở thị trường trong nước.

Trải qua nhiều năm phát triển, công ty chúng tôi đã và đang được lựa chọn là đối tác trong việc cung cấp thiết bị và thi công cho các đơn vị cơ quan nhà nước, khu giải trí, du lịch, khách sạn, và các công ty liên doanh và hàng loạt nhà hàng tiệc cưới sang trọng trên toàn quốc.

Công Ty TNHH TM và đầu tư V-Audio lấy tiêu chí "chất lượng hàng đầu, giá cả hợp lý, dịch vụ hoàn hảo" hi vọng sẽ mang đến cho quý khách sự yên tâm và tin tưởng sự lựa chọn của chính mình.

Chúng tôi mong rằng trong tương lai sẽ được quý khách hàng tin tưởng và chọn làm đối tác để cùng thi công các công trình lớn và chuyên nghiệp hơn nữa.

Một lần nữa rất mong nhận được sự quan tâm của tất cả Quý Khách hàng và hy vọng chúng tôi sẽ góp một phần vào công cuộc phát triển kinh doanh của quý khách hàng.

Những thương hiệu mà chúng tôi phân phối

samson.png
rcf.png
nex.png
dbacoustic.png
itc.png
coda.png
v-audio.png
image_5dd518b2cc5fb.jpg
raxikol.jpeg